baby

kelan ba pdeng magparebond ? pde nba ngaun kbit 1month old plang c bby? pure breast feed po. tnx in advance :)

18 Replies

Nagpabrazillian at color ako 1month old si baby purebreastfeed din kami,pero nakashowercap nga lang ako lagi...saka binanlaw ko din kinabukasan...ok naman wala naman nangyari masama kay baby at gumanda din hair ko...5months old na ngayon si baby girl...

Wag po muna baka ma binat kayo po. Kapag one year nalang po ng baby. Kasi baka ma amoy nya ang medisina din. May kakilala po ako nagpa rebond agad kahit bago pa nanganak namatay po dahi sa grabe na binat po.

ang alam ko bawal e. kasi sabi sakn non ng nagrerebond sakn na d dw pwede dpat 6mos pataas e nag papa breastfeed ako kaya hanggat nag b bf si baby wag mna para sa knya dn yun

kapag post partum madali magkahair fall. di lang basta hairfall kasi sobrang dami tlaga. siguro wag na muna sis baka lalo lumala hairfall mo.

baka mabinat pa po kayo tsaka parang bawal yata ung mga medicine na pangpa rebond sa nagpapa breastfeed..

baka ma binat ka nyan mommy tsaka baka maubos buhok mo kasi kung 1 month pa nalalagas pa buhok nyan..

no. may harmful chemicals ang rebond. and also ang smell nya ay matapang, ma inhale pa ni baby.

At balak ko rin mag parebond 2 months old pa lang si baby ko rin

sabi nila atleast 6months daw kasi maglalagas pa ung buhok natin

Wag po muna, lalo na kung nag bebreast feeding ka pa.