makakalimutin

kayo din po ba sobra na ang pagiging makakalimutin? lalo na sa mga cs jan? habang palaki ng palaki anak ko pansin ko mas sumosobra pagiging makakalimutin ko

40 Replies

Same po tayo hehehe..naggalit na nga si hubby ko eh nakakalimutan ko ksi yung gamit nya san san ko nailalagay

mejo lang. pero nappnsin ko sa mga friend ko na cs.. lalo na ung naka 2 babies na.. mas makakalimutin na sila

Opo,minsan nkakainis n.lahat nlng nkakalimutan pati word n sasabihin dmo masabi sabi kc nkalimutan mo tawag.😔

5y ago

Hahaha

Oo, naging makakalimutin na ko. Minsan sasabihin ko na, biglang wala na, nakalimutan ko na. Haha

True,cs din ako,cmula ng ma cs ako sa baby ko,nging mklilimutin n ako,dati nmn hindi,

Same here mommy. CS mom din ako at super na ang pagiging makakalimutin ko lately. 😓😓

Ako din po sobra..pero iisipin ko maigi , maaalala ko naman..matagal nga lang😅😅

Same same 😂 minsan nga pati name nalilimutan ko ganun ata talaga kapag cs 😅

Same here! Kaya i write down lahat ng need ko gawin or things to do/bring list

Ako po kahit hindi pa nanganganak grabe na pagiging kakalimutin ko😂😅