Gender

Kayo ba mga mumshies kahit maliit pa lang si baby sa tummy nyo, nararamdaman nyo na ba kung anong gender nya? like any.myth about sa gender ni baby na ramdam nyo?

5 Replies

Ako hindi ako sure. Pero siguro mothers instinct na lang din siguro, ako sa 2 daughters ko nag PT plang ako. Feeling ko babae agad sila, pero ngayon 3rd ko feeling ko ulit babae. Pero sa ultrasound pa din malalaman. Kaya naeexcite na ulit ako. Haha

Marami nagsasabi depende sa pinag lihian, pero siempre sa huli ultrasound lang talaga ang makakapag patunay nian.

Yup. pero I mean, naramdaman nyo rin ba yung mga myths na yun tapos tama yung hula nyo?

kaya nga myth lang yan mommy d yan sigurado. by utz lang ang confirmation nyan

Ultrasound lang ang magcoconfirm nyan.