lucky

Kayo ba mga momshie? swerte nyo po ba sa byenan nyo? at bakit???

56 Replies

Yes. kahit di ako masyado love ni biyenan ko.. Love and respected ko siya.. kahit matigas ulo noon..minsan na mimis ko siya.. di alam ni hubby ko na love ko mom niya.. 😊

yes. kapisan nmin biyenan ko babae at eversince hindi ko naramdaman na biyenan ko sya. para syang tunay na inay sa akin. katuwang ko sya sa lahat. thank God.

oo swerte ako sa family ng husband ko kasi mabait sila at malalahanin and seperate kami ng house pero nag pupunta sila dto sa bahay namin ng hubby ko.

super. mabait, maasikaso, lahat lahat na. nakabukod kasi kaming mag-asawa, pero pag na-visit kami sa kanila, super maasikaso ang family ng asawa ko

Opo swerte aq sa byenan ko dahil tinuring aq ng anak nia sobrang bait wala aq masabi sa byenan ko , tanggap nia , sa buong pamilya ng asawa ko po

yes sobrang bait sakin ng mommy ng bf ko :) medyo close kami. madalas kasing wala sa bahay nila kaya di kmi masyado nakakapagbonding

Ayos lang. I think swerte ako kasi niregaluhan kami ng byenan ko ng bahay and binigyan kami ng puhunan for business

ok naman, maasikaso at mabait. dilng ako close sa mga babaeng anak. pero ngkakausap nmn kmi minsan.

So lucky ❀️ hinahayaan nila kaming mag asawa sa diskarte namin. Full support lang sila. 😊

Maswerte kasi generous sila at thoughtful, pero may mga times na maattitude din sila. Haha