lucky

Kayo ba mga momshie? swerte nyo po ba sa byenan nyo? at bakit???

56 Replies

swerte kci pinagluluto aq ng byenan ko.. di rin cla madamot ska pkialamera pg dting sa apo nila..

6y ago

haaay. mabuti ka pa Mommy. swerte mo.

Hnd kmi close ni hindi nga nila kmi pinupuntahan. c lip ang nakikisama sa family ko.

ako yes.. sobra bait , understanding, madli kausap at malalahanin sila.. heheh

napaĸaѕwerтe ѕoвra ĸc all ѕυpporт тlga ѕya ѕaмιn ever ѕιnce ..

Yes sobrang swerte ko sa byenan ko kahit di kagandahan ugali ko 😊

opo. mabait and tumutulong tlga sila sa Gawain kpag nasa bhay nmin sila.

ok naman yong biyenan ko tinutulingan naman niya ako kay baby .

Sakto lang. Mas sasabihin ko na swerte ako sa napangasawa ko.

hindi kami close,ni hindi nga ako kinakamusta nun.huhuhu

swerte naman..pero may mga times na naiinis ako sknla.