Phil Health

Kaya po kaya akong icover ng phil heath ng jowa ko kapag nanganak ako kahit di kami kasal ? o yung baby lang po ba macocover ? #1stimemom #advicepls #pleasehelp

8 Replies

hindi po..kung may philhealth ka, kayo lng ni baby ang ma icover, kung sa jowa mo nman ang philhealth si baby lng po ang kayang icover.

3y ago

yun nga din po alam ko, pero meron kasi nakagsabi sakin mamsh na cover daw po kahit di kasal kaya nag-ask po ako dito.. btw, thankyou mamsh. 🙂

C baby lang po since hindi po kayo married. Kung meron ka po better

3y ago

Buti po dinouble check niyo po tama po yan getting ready po for baby out. Always keep safe po

Yung sa inyo po, hindi po pwede. Yung sa baby not sure po ako.

sa baby po pwede kahit d kayo kasal

No po.. Dpt kasal po kayo..

aame question

3y ago

kaya nga much better momsh kung sa mismong philhealth tayo mag ask hehe

No sis

no