Breastfeed,, mommy

KayA kayo mga mommy,,, wagyung sayangin ang milk nyo,,,iponin nyo milk nyo tipped na HEALTHY pa si baby😊😊😊

Breastfeed,, mommy
19 Replies

Anyway mommy, di po kayo gumagamit ng mga bottle milk storage?mas okey po ung bottle kasi pra mkatipid po kayo kasi po pg gnyan once lang mgamit dba.. at least ung bottle reusable xa.. eto rin po milk ko mommy nung ngppump pa ako super abundant din ako sa milk kasi..pinagpala din sa awa ng Diyos hehe..

4y ago

thank you so much momsh and also for this app. For guiding at madami kaming natutunan dto. Godbless 🥰

Amazing mommy! Congrats po... 🤩🤩🤩 gnyan tlga dpat separate ung mga milk sa mga fish or meat pra hindi mghalo ung amoy. just continue lng po mommy. lang months na baby nyo?

momy ask ko lng yun breast milk na galing sa ref paano po ipa inom sa baby? ano po gina gawa pina pakulo.an pa ba to before ipa inom? FTM here bfeed din. TIA 😊

4y ago

babad mulang sa mainit na tubig

pno po routine gngwa mo.sis from pumping to storing? ayaw kse ng baby ko dumede s nipple ko.. mas gusto nia s bottle.. kya ngpump n lng ako

4y ago

thanks po s tips ggwin q po yan

Hopefully madami din ako breastmilk kagaya mo mommy, i-push ko talaga. Currently 30weeks and sana magawa ko din yan 🙏🙏🙏

Wow daming milk,mommy. Galing niyo naman po. Totoo yan nakakatipid na healthy ang breastmilk kay baby.

hi mommy share your techniques naman paano nakabuild ng stash..and anong pump po gamit nyo

Nakaka depress minsan pag pump ako ng pump wala nalabas na gatas hayy sana all madami

4y ago

Nabsa ko lang po 🎀Tips based on my experience! Happy Breastfeeding! 🤗 ✅Drink 3 glasses of water before feeding mafefeel m kikirot boobs m ddami milk m. then while breastfeeding drink ka ulet water then after breastfeeding water again pra dk madehydrate at pra mkpgproduce k ulet ng milk. very powerful ang water. ✅tahong or halaan with or without malunggay is effective ✅bone broth ✅Milo/ovaltine (any malt drink) better to take for breakfast & as afternoon snacks not before bedtime naging fussy baby ko but u can try. ✅energen- cereal drink ✅oatmeal - instant, quick cook but better ROLLED OATS ✅malunggay leaves/ malunggay tea ✅malunggay supplements- natalac 250mg/ megamalunggay 600mg /feralac 500mg ✅soups nilaga sinigang higopin m sabaw non ✅talbos ng kamote ✅buko juice ✅Gatorade -any drink with electrolytes(but makes my baby fussy🤗) ✅tablea ✅M2 Malunggay - from shopee or andoks ✅Ginger tea ✅Chia seeds ✅Think positive na kaya mo mgpabreastfeed, na madami kang milk ✅UNLI LATCH - d mo

same here momsh di lang si baby ang nakikinabang ng gatas☺️❤️

Ang nice naman mommy. You're so blessed at ang dami mong milk. 💛