Breastfeed milk

Hello mga mommy advisable ba ng mga doctor nyo na ipa sa mga asawa nyo yung breast nyo pag mahina yung bm nyo? #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

yes.. para mastimulate kailngn I suck Ang breast. Kung mahinang mag suck si baby.. si daddy Ang gagawa😁😁 kahit nga pag namamaga Ang breast at masakit sinasabhan na Pwede I suck ni daddy para mawala Yung pagging engorged, linisan mo n lng nipple mo pag si baby na