Team December

Kawaykaway sa team December jan? Kamusta po? No po mga nararamdaman niyo? December 29 here.

29 Replies

December 10 due date ko pero nakakaramdam na po ako ng pag sakit ng puson, normal lang po ba yun?

December 17-LMP. Sobra likot na ni baby ☺️ wla pa nmng kung anong sakit na nraramdaman. 😁

December 17 EDD here. Hirap na bumangon sa kama kasi ang bigat haha. Wiwi rin ng wiwi.

3y ago

same here po dec. 17 edd pero nasakay pa ng single motor,ramdam na ramdam pa mga ulo ng twin sa baba ng tyan

Late na matulog sa gabi at kapag gigising pra mag wewe hirap na makabalik tulog😥

3y ago

same tayo.hirap n gumawa ng tulog.

EDD 12/08 wiwi ng wiwi and bigat na ng tyan. hehe more cravings din. 😊

wiwi nang wiwi. always masakit balakang at laging gutom. 😅

Hello to us team december! Alam nyo n po ba gender ni baby nyo ?

December 29 din mommy.. Patingin nman tummy mo sis 😍😍😍

December 10 EDD pero sabi ng OB baka di na abutan ng december .

dec.14 0 due ko...likot n sobra ...medu nerbiyos ndin😉