zombie mom

kaway kaway sa mga zombie mom na gisungboa hanggang ngayon! ayaw magpalapag ni baby!!?????????????

6 Replies

Haaay same here. D ko malapag kasi ung pamangkin ko maingay, kada ilalalapag ko si baby ko nagigising siya.. Mas stress ako sa pamangkin ko na toddler kesa sa anak ko.. 😭😭

Tulog naman na ung dalawang anak ko, nakatulog ako ng maaga kanina kaya eto nagising at nahihirapan bumalik ng tulog🤣

5y ago

Very true. Di naman ako kagaya ni husband na pag pumikit eh nakakatulog agad hahaha

Hi hahahahhahahaa 2:50am mayamaya gising nanaman

5y ago

gising diwa ko sa kurot no baby sa dede ko hahaha huhuh

3 mos n kong zombiemom. haha.

Kaway kaway 👋👋

Hahahaha. Me.