Cs no pain when they injected

Kaway kaway sa mga momshie dito n nturukan pero hindi naramdaman ang sakit...ung manganak kn ssvhn kp kung pkitnggal ung make up po.. Nurse:mam pktnggL po make up Me: ayy wala ako make up..ngkilay lng ako..tatanggalin ko p din( kilay is life) Nurse: hindi n po mam 😂😂😂

4 Replies

ako hindi na nagmake up, pano kasi sumasakit na tyan ko kala ko false labor parin kaya nag ml muna ako.. and after 30.mins may lumabas na na dugo kaya takbo na sa lying in 😂😂

normal delivery aq sa youngest ko, pero kht sumasakit na tyan ko ngawa kpa mag make up kht ndi nmn aq makukunan ng pic sa delivery room... hehehe!

sa first born ko din sis naka kilay at lipstick ako,pinatanggal yung lipstick ko kaso matte kaya mahirap tanggalin.

😂😂 Buti ka pa. mukha akong tae Nung manganganak n ko. . Hindi ko napag handaan.

4y ago

Mukha akong nasagasaang tae. Hahahahahaha😂