Team June 😍

Kaway kaway sa mga June manganganak jan. Feel free to message me mga mamsh lalo na kapag curious na kayo sa mga nararamdaman niyo. Tulungan tayo!!! #pregnancy #momcommunity

5 Replies

June 23 baby boy. sobrang galaw, likot niya. lalo na kapag gabi, hirap ako makatulog kasi talagag gising siya ng gabi pati na madaling araw, tapos kapag umaga na medyo tahimik na haha.

June 4 po ako pero ngayon palang mababa na siya masyado ano po kayang pwede kong gawin ☹️

june 21 baby girl

june 5 ako 💓

3y ago

june 20 due date,for 2nd baby..🥰😍😘

june 10 😇