Team June

Kaway kaway po sa team june dito sino po dito team june hi mga mamsh excited na po ba kayo sana mawala na yung ncov bago tayo manganak pero stay safe pa rin mga mamsh?

12 Replies

sana nga mwala na.. at wla pa tlga akung nga gamit for baby.. kahit isa.. at di rin aku mkapag walking maxado kasi bawal lumabas.. liit lng space sa house for walking.. pati prenatal check up hinold nila.. 2months no check up..

June 10 ako pero di pa namin alam gender ni baby dahil sa covid-19. Supposedly, ngayon yung sched ko for ultrasound 😊

4y ago

Oo nga po 😊 Sana nga po matapos na to para makapag ultrasound na and makapamili na rin kami ng gamit niya 😊 Good luck satin mommy 😊

Meee. June 8. Di pa makapag follow up check up dahil sa ECQ :((( kaya natin 'to mga momshies 😘💖

4y ago

Same tayo edd momsh. Kaso d pa ko nkapgpa check up ulit

Buti nkumpleto agad ang gamit bgo nglockdown. Pero hirap mgpcheck up.

June 1 🙋🏻‍♀️ kaso alanganin, baka mapaaga. 😔

at sana nga june tayo manganak.. hirap kapag napaaga

Ako nga wala ng follow up check up 🙁☹️

Team june here also heheeh

Mee 🙋🏻‍♀️

Team june here