Celebrity look-a-like

Katuwaan lang—post a SELFIE sa comments and we'll tell you kung sino ang kahawig/kamukha mong celebrity! *NO BASHERS please. Ang mag-comment ng panlalait, matatanggalan ng Anonymous function! Kung walang masabing maganda, huwag na lang mag-comment.

Celebrity look-a-like
229 Replies

nung mga panahong pabebe pa ako kamommies 😁. kayo na mgjudge. before mging preggy 😊.

First time sumali sa ganito hehe.. Mukang wala naman akong kamukha na celebrity..

4y ago

dominique, ung anak ni gretchen sis.. heheh

27weeks... hindi qoh alam kung sinu kamukha kong artista?!! 😂😂😂

4y ago

Yezzz u agreee momshie

pasali na nga ako.. alex g.daw?? sobrang lau nman ata.. 😂

38 yrs old.. mom of 3 .. 6 months postpatrum.. w/ a baby boy

I don't think I have one.. 🤣

4y ago

prang ung asawa ni archie aleman.. c gie .. nkalimutan k apelido.. heheh!

Yam Concepcion daw. 😄

3y ago

pwede!🙂

pagbigyan si buntis hehe di ko din alam sino ka-look a like ko eh 😂

Desiree Del Valle 😁 2 months postpartum.

Sheryl cruz daw , pero ang layo diba?