Pregnancy cravings

Katuwaan lang mga mommies ? my question is: ano ung pregnancy cravings mo ngayon or when you were pregnant? cravings ko sa panganay ko was sweets. takam na takam talaga ako nun sa glazed donuts ng Krispy Kreme lol sa bunso ko naman Mang Tomas at Spicy ng Century Tuna ? dapat my Mang Tomas talaga kahit anu ulam ko kahit fried egg pa yan ???

76 Replies

Sa dami ng gusto ko di ko alam alin dun yung napaglihian ko alam ko lang mas madalas ko hanapin yung espasol talagang nagluto pa byenan ko nun for me hahahaha. Then puto gusto ko din saka mga chocolate flavor.