Pregnancy cravings

Katuwaan lang mga mommies ? my question is: ano ung pregnancy cravings mo ngayon or when you were pregnant? cravings ko sa panganay ko was sweets. takam na takam talaga ako nun sa glazed donuts ng Krispy Kreme lol sa bunso ko naman Mang Tomas at Spicy ng Century Tuna ? dapat my Mang Tomas talaga kahit anu ulam ko kahit fried egg pa yan ???

76 Replies

Aq mamsh now ftm aq. Lage aq naghahanap Ng mga matatamis..like ice cream and chocolates. Turon nmn halos araw araw aq naghahanap.

Wala naman specific na food. Basta spicy tsaka masuka gustong gusto ko talaga. Minsan pinipigilan ko sarili ko kasi di healthy.

Ako craving ako always sa Chickenjoy at KFC spicy😋😋Lugaw kapag morning and Bananaque kapag Meryenda shereeeep eh.

Spaghetti na walang sauce, ampalaya, maasim na food, longganisa and now pritog egg na ipapalaman sa Tinapay 😁

I had the weirdest cravings. Gusto ko po tuyo, patis, or anything na maalat. In moderation naman po..

Sa 1st born ko.. manggang hilaw na may asukal and taho! Now, mejo hnd pa ako masyadong nagki-crave.

ako chicken at spag ng jollibee tapos Pineapple juice dapat yung drinks. araw araw un nung 1st tri ko pa

5y ago

sa pineapple din kasi ako nagCrave nung first trimester pero nung nalaman ko na 2 months preggy na ko tumigil na ko

Spicy food unang trimester 2nd trimester puro sweets ewan ko lang kung magbago sa 3rd ko 😂

Tanong lang po Ako ay pregnant 8 months bkt Hindi ko masyado matulog..pagkabi

burger steak ni jabee hanap q lgi.. ska maaanghang n pgkain..tpos more on matatamis din