Pamahiin Sa Buntis

Katuwaan lang! May alam ba kayong mga pamahiin sa buntis?

Pamahiin Sa Buntis
52 Replies

1. Huwag daw kumain ng talong (kasi daw magiging blue baby si baby) 2. Huwag magsuot ng kwintas kasi magkakacord coil daw si baby (hindi ako nagkwintas.. Pero may cord coil si baby nung pinanganak ko siya) 3. Huwag daw gagalitin si buntis kasi magiging grumpy si baby 4. Huwag daw tatapat sa electric fan kasi magiging sipunin si baby Pero mas marami yung pagkatapos manganak eh😂 hintayin ko na lang yung topic na yun hahaha..

4y ago

Duon ka kung saan ka dapat komportable.. Hahaha.. Nung buntis ako.. Naging pawisin atsaka palaging mainit po pakiramdam ko kaya tumatapat ako sa electric fan..