Acid reflux

May katulad po b ng case ko n mdalas mkaexperience ng acid reflux o heart burn furing pregnancy? May bad effects po b ito kay baby. Im on my second trimester of pregnacy po. Thanks in advance po sa sasagot at mgsheshare ng experience ❤️

1 Reply

Ako po problema ko yan sobra. wag ka nalang kakain ng madami sa Gabi. Mga 7pm or 8pm nakakain ka na dapat . Tapos wag ka muna hihiga. Pag umatake inomnka lang mainit na tubig. tapos taasan mo unan mo