Hi momshie

Kattapos ko lng po maglaba After nun bigla nalang sumkit puson ko Sobrang sakit po ung piling n dadatnan. My lumabas po sakin kanina kulay yellow na parang magbrabrown po ang kulay worried lang po kase Ftm po ako 3weeks palang po pinagbubuntis ko po hope magadvce niu po ako kung ano po gagawn?

1 Reply

Pahinga po momsh. wag po masyado magbubuhat at papagod. Lalo na 1st tri palang mas prone sa miscarriage , dapat doble ingat po.