need advice

Katotwo years old ni LO kahapon, napakaliksi,bibo,kulit, nauutusan narin syang kunin mo ung ganyan ibigay mo yang ganyan , ounta ka kay ganyan pero hindj pa sya gaanu nag sasalita medyo na bbothered po ako kase PAPA, DADA ,KUYA OR YAAH ,PE PERA ,Ganyan palang ung nasasalita nya medyo kinakabahan ako o OA lamg talaga ako 😔😥, tapos.nakabasa pa ako sa website dito na kailangan 2 words na nasasabe nya pag hidni kaikangan ng ipatingin . Kayo po sa mag LO nyo #advicepls #theasianparentph

1 Reply

ganan din po anak..pero 1yr and 7months pa lng xa..papa,mama,tata,aaaahhh..yna plng nsasabi nya..pero pag tinnaong mu xa sa mga tunig ng haup..ngagawa nya...pg inutusan...ngagawa nya din...normal lng nmn dw na ganun ang bata..late mgsalita..wla nmn dw po dpat ipagalala kung wla k nmn nkikitang mali o problema kay baby

4y ago

welcom po momsh,😊