kasabihan daw

May katotohanan ba talaga kung blooming ang nagbubuntis babae raw c baby. Kung medyo dirty looks naman si mommy lalake daw si baby??

84 Replies

nope

no

No

Nope

hndi po lht ng blooming girl ung baby..mommy depende po yan sa ngbubuntis.

Hindi po totoo😅😅

Not true

Not true po mamsh...ako kc haggard look pero girl nmn ung baby ko hehehe😁😁😁😁

Hindi n ako naniniwala dyan, girl baby ko ngun, 34weeks na.. Yung face ko ngayon haggard talaga, kitang-kita yung neck ko na ang itim². Hayst ganun tlaga 😊

Depende po siguro kasi ako yung buntis ako pumangit talaga yung balat ko at nagka acne at allergy ako at ang pangit pangit ko at hindi rin ako naglihi sa mga matatamis mahanghang yung pinaglihihan ko at maalat at maasim pero girl ang baby ko ayan no po sya ngayon ☺☺☺