Lab test.

Katatapos kolang nagpa-ultrasound today. and OMG ndii makita gender ng baby ko.. kasi naka dapa daw po. next Month na ako manganganak .and ok naman daw.po sya. tsaka nakapwesto na daw sya.. And done na po lahat ng Lab test ko. haysss. dami gastusin mga mommy. pero ok lang basta healthy and Normal si baby. Goodluck po TEAM JULY☺

2 Replies

Same po kayo ng nakasabay ko sa ultrasound noon. Manganganak na ilang araw na lang pero d pa rin makita gender.

4y ago

Exciting na nakakakaba. Haha. Basta healthy po sya, yun ang importante. 😁

Mahgot tlga sis 😁😅 Subrang gastos hehehe ako dn kktapos ko magpa Ultrasound at CBC e