tanong lng po

Katatapos ko lng ksi maglaba, konti lng nmn.nasa 15pcs lng. After mglaba, umihi ako..okay pa nmn, Then nagpahinga ako, naglaro muna ako ng cp..mga 1-2hrs umihi ulit ako at pinunasan ko ng tissue pempem ko..meron ako nkita dugo, nasa dalawang patak lng nmn siguro sya.. Okay lng kaya yun? 24weeks preggy na ako.. TIA..

1 Reply

Hindi po okay bastat may blood discharge ang preggy. Pa check ka po bukas momsh sa ob niyo. Ganyan ngyare sakin before . After ko maglaba nag spotting ako nagpacheck up ako niresitahan ako ng pampakapit