PELVIC ULTRASOUND

Katatapos ko lang magpa ultrasound mommies pero dahil may gender reveal party kami para kay baby next month, sinikreto muna sakin ng kapatid ko. Yan yung result ng ultrasound ko. By next week pa kami magkikita ni OB since out of the country siya. Ask ko lang sa mga marunong magbasa ng ultrasound, okay po ba itong result? Any thoughts? Salamat sa mga sasagot 😘

PELVIC ULTRASOUND
2 Replies

ok naman posisyon lang ni baby . iikot pa naman yan . cephalic ang tamang pwesto ni baby for normal delivery

Okay naman mi naka horizontal nga lang posisyon ni baby.