Ultrasound

Katapos ko Lang po mag pa ultrasound ng 5 months bigla Kasi tinatago ni baby Yung gender nahiya bigla.. itatanong ko Lang po Sana Kung pwede ulit mag paultrasound ng 6months para sa gender? Salamat po...

7 Replies

yes,pde yan hingi ka request ng OB mo,ako po ganyan din 36 weeks na d ko pa alam gender ni Baby 😅 every month ako inu-ultrasound pero lagi ña ipit ng legs ña or tatagilid sya.

ako po dalawang ultrasound sound ginawa sakin nung nag pa gender ako, sa pelvic ayaw mkita tpos trinasv ako ayun ok na nakita na.. mejo pricey lng kasi dalawang ultrasound

Yes safe na safe naman po when i was pregnant i undergo ultrasound 2x a month highrisk kc ako😊

Yes, recommended tlga is 6mos pra makita na tlga gender ni baby..

pwede po. kami na ka tatlong try for gender.

pwede naman, yong iba nga every month eh

2y ago

wala naman radiation yong ultrasound kaya okay lang kahit every month gawin, lalo na sa mga high risk pregnancy kailangan talaga

Pwede

Related Articles