💉Power of the Shots: Understanding the Value of Vaccination

May katanungan ka ba tungkol sa BAKUNA? 💉 i-POST na dito at pipili kami ng questions na sasagutin ni Dok! Samahan niyo kami this coming July 24, 7pm, para sa Power of the Shots: Understanding the Value of Vaccination webinar sa Facebook na handog ng GSK (GlaxoSmithKline). Sasagutin ni Dr. Edwin Rodriguez ang mga katanungan ninyo tungkol sa pagpapabakuna! WHEN: July 24, 7pm WHERE: The Asian Parent PH Facebook page See you!

💉Power of the Shots: Understanding the Value of Vaccination
72 Replies

doc 8 days palang po si l.o and pinag bilirubin siya ng pedia niya ang problema po hndi sumasagot yung pedia ni baby hndi ko pa naman alam kung san siya hahagilapin. pwede po bang pabasa ng result ng laboratorg ni baby salamst po.

4y ago

Sa Kairos din nagpapa check up si baby. Sino po pedia ng baby mo? Within normal range naman yung results.

DOC HELLO PO ask ko lng po may BCG po ba na vaccine na di po nag susugat o kahit maga. 3months na po si baby pero ni bakas ng BCG nya wla po sa braso worried po tuloy ako ..SANA PO MASAGOT DOC. SALAMAT PO. GODBLESS PO

4y ago

Tlga po? Nkakaworry po ksi 😟

Ano po required vaccines pag tungtong ng 1 year old? Ung mga boosters kelangang po ba matake un? What will happened If I missed 1 vaccine, kelangan ba matake pa rin un or ayos lang na ma skip na un?

Doc tanong ko lang po since ang 6 in 1 may IPV na po.. Kailangan pa po ba magOPV ni baby? P.S. Pashout out po sana sa mga caring Cardinal leaders ng Cardinal Santos Medical Center😊 wooot wooot😁

Doc, 3 months and 16 days baby ko, bcg at hepaB vaccine lang na inject sa baby ko simula pagkanganak ko. Wala nang follow simula nang ma ecq dito sa cebu city.. wala ba akong dapat ikatakot?

Pwede kopo ba paturukan sa puwet ang bcg vaccine imbis sa braso? Ayuko po kasi me peklat sa braso anak ko me lahi din po kami ng keloid. Pwede po ba yun irequest sa pedia na magtuturok or nurse.

Kaka vaccine lang ng baby ko kanina sa center.. 3 turok (pcv, penta, ipv booster) at 1 patak (polio).. buti di sya ganong umiyak and di rin sya nilagnat.. di rin namaga injection site nya..

Hi po doc, ok lngpo ba ma delay ang bakuna ni baby? Medyo natatakot pa po kasi ako ilabas xa ng bahay.. Turning 2mos old c baby this july 25..thank u po doc

Vaccines stopped last Feb 2020 (5 months old) due to pandemic until now he is 10 months old. Paano po ang vaccines ni baby na namissed namin?

Hi doc, paano po yun hindi kami nakaabot ng rotavirus vaccine, 8 months old na po si lo ko. Ano po kaya magigiging effect sa bata? Salamat