#ftm#sana may sumagot

kasunod na po ba ung labor.. pag nakakaramdam na panunusok sa pempem na sobrang makirot mapapaupo ka na lang sa kirot may discharge na din po ako pero di sya ung parang sipon.. tas ngaun nanakit an din puson ko na parang naiihi di maintindihan.. di ko alam gagawin #ftm 39weeksand2days😩😩

5 Replies

pa IE ka na po

4y ago

nag pa i.e an po ako.last check up 2cm pa din stock na sa 2cm mag 2weeks na.. waiting na lang talaga kilan gusto lumabas ni lo😔