Ask kulang po Kung delikado po ba pag ginalaw ako ng asawa ko kahit 15 weeks napo ung tyan Ko

Kaso Lang po nag woworry ako Kasi po pag tapos akong galawin Ng asawa ko may lumalabas Ng white / brown

9 Replies

Sabi nila Depende yan, kasi yung iba sensitive magbuntis. Facts naman Di naman na tatamaan si baby ng ari safe sya, nung first and second trimester ko dugo talaga lumabas sakin, active padin kami sa sex ni mister nun. Kinabukasan bumili agad kami ng PT positive parin naman kaya kumalma na kami mag asawa, that time dipako nag papa checkup, sabi normal lang daw yun, pero ngayon manganganganak nako never naman nakitaan ng problema kay baby sa loob, keep safe padin

2y ago

kami ni mister minsan nagsesex kaht high risk ako pero sobrang ingat halos labas lang ng pempem ko xa gumagalaw o kung pumasok man ulo lang talaga ni manoy para hindi matamaan ang cervix ko at magcause ng bleeding, withdrawal din kami kc nakaka contract din kc ang semen

during check ups naman po inaadvise ni OB if pwede po kayong makipagsex sa partner niyo. pero may specific position po silang sinasabi to avoid having problems. try niyo rin po magbasa basa sa google if ever hindi clarified nasabi ni OB sa inyo ang mga bagay bagay.

wag po masyadong wild mi. and wag po sigurong ibaon ng bongga 😅 partner ko po takot akong Galawin kasi natatakot sya galing kasi ako ng spontaneous abortion.

Ako mi kahit di ako maselan nun sinabihan ako ng OB ko na wag muna makipagsex during 1st tri kasi crucial yung stage na yun and prone to infection daw.

pag ganyan wag kana magpagalaw sign na yan na nagbibleed kana . ganyan ako last pregnancy ko . nilalabasan ako brown discharge un pala bleeding na .

di naman bawal angbsex during pregnancy, pero kung may pagdurugo/ spotting stop muna and inform your OB.

Nung 1 to 2mos akong pregnant mi, may lumabas dn na pink prang.halong dugo sa white sguro after nmin matapos,

pag may bleeding po stop daw po sabi ng OB ko, pagka-panganak na daw ulit.

snasabi ng ob pag f pwede

Related Articles