may 13 due ko po. mga sis peto. until now. wla pa pero. yung may 12.nag pa i.e ako

kasi sumakit pus on ko parang desminoria na subra pa mawla naman tapos sa pwerta ko masakit sarap utong so may12 pa i. e ako close pa cervix sabi medwife. ngyn pa week... pang tatlo nato.. nanibago ako. kc dalawa ko. on date tlga ang isa wla. pa sa date labas na... ito lapas sa date naka try naba kayo

5 Replies

Ilang wks ka na po ba? May 40wks to 42wks pa naman ang pagbubuntis.. Sa 3rd ko 40 wks and 1 day ako nanganak. Nung 39wks/6days ko as per OB hindi pa open ang cervix ko pero malambot na daw kaya anytimedaw pwede bumukas cervix ko ng kusa. Sa ultrasound ko ang due ko dapat nun Dec 2, nanganak ako Dec 3

Minsan tlga di sumasakto ang due date,im guessing 37 weeks ka kase sabi mo May13 due mo. So may 5 weeks ka pa,baka umabot pa yan ng 40weeks kasi close cervix pa. Lakad2x ka nalang,then squat.

may 14 din due ko my until now dipa ako nag labor in ie ako nung may 8 1cm pa tapos ie ko Rin Nung 15 1cm parin di tumaas 39 weeks na ako puro false labor lng

1y ago

di parin my sumasakit lng tyan ko kala ko labor na di parin pala

ikaw po ba mismo nag rerequest ng IE?

1y ago

ung midwife kasi kala... ko labor na medyo masakit na ksi pwerta ko parang sarap. utong

39 and 4 days po

1y ago

Basta magkilos kilos ka lang mim wag mo indahin ung sakit. Ako nga Nung narandaman ko na nag li labor na ko, naglaba pa ako hehe. Saktong 12midnight ko narandaman. Tayo lang ako nag laba nun. Mga tanghali nag stop contraction ko tas nag continue ulit nung mag 6pm na. 8:40pm nanganak na ko. Sa bahay lang ako nag labor, saka lang ako pumunta hospital nung nanginginig na ko sa sakit.