Delikado po ba sa pagbubuntis kung meron thyroid ang isang mommy

Kasi sa lying in na pingpapacheck upan ko is nid ko daw mg pa test para da thyroid para daw malamn kung meron akong thyroid.... D nmn nia na explain kung bakit... At anu magiging cost kapag ng positive sa t3-t4 test para sa thyroid... Sa mga nakakaalm po may masamang dulot po ba ito sa ky baby.. im 34 weeks and 4 days now.. Nid ko daw po mgoa test bago ako mnganak... 2nd baby ko na po ito.... Normal nmn ako sa panganay ko at 11 yrs old na din sia... Salamat sa tutugon.....

1 Reply

Nagka subclinical hypothyroidism po ako last 2017 and was warned na pag hindi nagamot, pwede magka dwarfism si baby.