Ask ko po bakit po kailangan mag sout Ng dress ?

Kasi po ako Po ayuko po Ng dress kaya minsan po pinapagalitan po ako Ng parents ko#walangalam😢

21 Replies

Ako nag dress na ako kasi masikip na pants ko or naiipit na tyan ko. Uncomfortable na sakin. Tska minsan pag matagal naka pants at masikip pde ma iritate ang singit

D ako mahilig mag dress pero 1st trimester pa lng ung mr. Ko ayaw nya ng nka short ako naiipit dw c baby.. Khit maliit pa tiyan ko pina dress nya na ako..

mas komportable lang siguro ang dress sa karamihan. ako po mahilig magdress. 12 weeks tomorrow. 😁. init kasi gusto ko presko lahat ng singit ko hehe

D nman siguro need más komportable lang siguro para sa iba yung dress katulad ko más nakaka galaw ako ng mabuti sa dress

pra d masikipan si baby? tska mas komportable sa dress , pansin ko lang hehe iwas irita sa garter ng shorts

Dress? Pregnant po ba? Not sure po bakit kailangan magdress. If saan po kayo komportable un po isoot nyo.

Hindi naman required mag suot ng dress. Ako t-shirt ng asawa ko pinagsususuot ko haha

di naman required yan sa bahay ka lang naman pag magpapacheck-up lang ako nakadress

not super required naman, pero for most, mas comfortable kasi and di ipit ang tyan

mas maganda naka dress po . para d naiipit ang tiyan at ang baby ..