Ask ko po bakit po kailangan mag sout Ng dress ?

Kasi po ako Po ayuko po Ng dress kaya minsan po pinapagalitan po ako Ng parents ko#walangalam😢

21 Replies

mga magulang tlga kapanahunan nila kc pag buntis nka dress sila at ung iba d na nag papanty pag malapit na sila manganak .. iba n kc ngaun kung san kumportable un ang isusuot ng iba .. bsta d maiipit ung tyan mo .. kc ung bb ung mahihirapan at para tuloy tuloy ung daloy ng dugo sa katawan ng buntis ☺️

2y ago

Sabi daw po kailangan daw po Yun mag dress

nag dedress lang ako pag manganganak na nung nag pa trans tv ako naka short at tshirt ako e wala naman naging probleam sa doctor. Di rin naman kelangan mag dress kada checkup mas okay nga na tshirt lang kasi konti lang ang itataas mo pag chineck heartbeat ni baby.

2y ago

Ang Sabi sakin ni mama at ni tita di daw pwede na Hindi naka dress kailangan naka dress at Wala na panty 🤔

para sakin siguro dahil mas comfortable talaga mag dress pg buntis lalo na pag malaki na tummy mo. Hirap kasi pag shorts or leggings kasi need mo pa umupo or itaas yung paa mo bago mo masuot yung damit. Unlike sa dress pag kasuot ng pnty isang suotan na lang rin sa dress

baka gusto lang nila comfy ka at ang baby if preggy ka. ako mas ok sakin dress now pag aalis para masuot ko post pregnancy kesa bibili ako ng maternity shorts or pants . bumili rin ako leggings isa lang na mukang masusuot ko naman kahit d ako buntis.

2y ago

Ayun din po Sabi sakin Ng tita ko po

hndi namn talaga required mag dress, wear something kung saan k komportable.. but it wud be better if u wud wear a dress during ultrasound, pra hindi kana mag bibihis, then sa pag kakaalam ko, kailangan yung dress pag nag lalabor kana

kailangan mag suot ng dress buntis sis? hinde naman cia kelangan. mas convenient lang pag nagpapacheck up para itataas nalang ung dress. Pero pede mo naman suot kahit na ano gusto mo as long as comfortable ka.

Hindi naman un requirement. Pinagdredress ka lang nila para comfy. Ako nakahiligan ko tlaga magdress ngayong preggy kasi un ung comfy sakin. Suotin nyo lang po kahit anung komportable para sa inyo.

sa apat kong anak never akong nagdress😄kahit ultimo nung naglalabor ako 😆, una d ko tlga bet pangalawa feeling ko tlga d bagay sakin ,d ko alam medyo nerdy tlga ako 😅😅😅😅

Kung san ka po komportable.. ako kasi mas gusto ko magdress.. pag nakashort kasi ako feeling ko nasasakal tyan ko hehe.. or loose shirt and garterized short much better

As per my OB, there are possible effects sa baby if lagi naiipit ang tiyan like wearing tight clothes kaya they advise dress so that the baby will develop naturally