Feeling ko buntis poko ulit not sure pa naman po need help and advice anong gagawin ko 😥

Kasi nag stillborn poko ng aug 18 (6months lang lumabas baby ko dipo siya na buhay) na CS poko. Then my nag contact napo kami ulit ni mister ng oct 2. Hindi niya din po sure kung na ano sa loob. Ang problema kopo di pako nag kakaroon ulit after mag stop ng bleeding ko (sept. 20) e di naman po ko nakapag breastfeeding. Ano po kaya mangyayari if buntis ako ulit after 2months ma CS. Feeling ko mamamatay ulit baby ko kasi mag kaka complication dahil CS ako. Please help 😥😥

2 Replies

First po we need to be sure if pregnant po kayo. Pwede po kayo magPt para atleast meron po tayong basis. If it turns positive, punta po agad kayo sa ob nyo para po maadvise kayo ng things to do para maavoid po ang still birth and maging safe po kayo ni baby.

nag pt po ako ng oct 8. negative naman po. na coconfirm poba nun kahit ilang days pa lang?