San po ba mag base ng duedate LMP or Ultrasound

Kasi LMP ko MAY 20, 2019 kung base dun sa lmp ko duedate ko Feb 24., sa ultrasound ko nmn March 15, 2020 sabi ng doktor knina nnag pa ultrasound ako mali dw ung LMP ko kc late dw ng 3weeks si baby., 38 weeks and 1dy na ako ngaun base dun sa LMP ko., sa ultrasound ko 35weeks plang dw., e hndi nmn ako pwde mag kamali kc umuwi ako ng province nmin ng MAY 25 Fiesta samin meron pa ako., Anu po kya un nakakalito lng kc san ako maniniwala.

2 Replies

Mas malapit po ang ultrasound. Pero sa case ko malapit lang ang LMP and ultrasound. Due date via LMP was Dec 11. Sa Ultrasound was Dec 13. Gave birth, Dec. 14.

4y ago

Sa 1st transV ko march 7 ung duedate ko., sabi ng o.b ko jan samin maliit tlga ung baby ko kc nakaka 6 ultrasound na ako.,lahat nmn ng payo nya cnunod ko kain ako ng more on meat and vitamins iniinum ko.,pabago bago ung duedate e., kya nakakalito..meron feb 29., meron din feb 27., march 10.. nakakatakot lng kc nag sasakit na tyan ko pero kya ko pa nmn kya hndi pa ako napunta sa o.b

Sa utralsound po nagbabase. Tsaka pag nanganak po 1 week advance or 1 week delayed po