Can i ask?

Pwedi po ba kunin yung records ko sa ob ko? Lilipat na kasi ako sa lying-in. Tnx po sa sasagot😊#pregnancy

4 Replies

yes po pwede. inform mo lang yung OB mo ngayon and sabihin mo yung reason para makuha mo records mo sa kaniya. Mula 1st ultrasound, vitamins na nireseta and findings. di ka tatanggapin sa lilipatan mo without any records po.

sabihin neo po na gusto niyo lumipat ng lying in,ibibigay po nila records ninyo talaga kasi need din ng referal mismo sa lying in na pinanggalingan kung ano ung results ng mga past check ups po

ask ur ob po f pwedi ba..

up