Mga momshie gud evening, may itanong lang sana ako kung ok ba yung lactum na gatas para sa baby? pki sagot naman mga mamshie pls kung ok ba yung lactum

kasi dati nan ang gatas niya 0 to 6 months at ngayon ay mag 7 months na cya hinde pa kasi kami nkapunta sa pedia niya kaya pina inom ko nlang ng lactum kung ok ba yung lactum.

1 Reply

Ok lng naman mag try ng ibang gatas bxta ung mahihiyang sya ung di nya iluluwa