LACTUM 0-6 MONTHS OLD

Hello po mommies. Okay lang po ipadede ko sa anak ko yung natitirang Lactum niya na pang 0-6 months old? Tapos mag 6 siya ngaun July 18. Ipapaubos ko sana sakanya kase sayang yung 2kg na gatas. Okay lang po ba o bibili talaga ako ng 6-12 na lactum. Thank you po.

LACTUM 0-6 MONTHS OLD
4 Replies

ok lang na ipa-ubos mo na. still appropriate for age ang 0-6months formula.

ok lang naman mommy kesa masayang yung gatas at dapat di pa expire.

pede pa yun mi up to 6 months nmn nkalagay sa box

magkano po bili nyo sa lactum?