tama pobang january nabuo baby ko kung 4months and 1week na sya ngayung may2? Salamat po sa sasagot

Kasi ang duedate kopo nasa october 14 daw po e 17 weeks napo so gusto kolg malaman january poba namin sya nabuo? Kasi dat january 7 nilagay na record na huli akong niregla pero di po ako niregla nun

2 Replies

base po kasi yan mii sa LMP nyo po.

1y ago

jan 18 talaga last mens ko pero nung ultra sound nasa 4months and 5days na daw so nilagay nila sa record ko jan 7 last mens ko kahit na di ako nagkaregla nun

Related Articles