Buntis po ba ako?

Good day po maam tanong ko lang po nagtalik po kami ng kasintaha ko January 3 2024 (that day ovulation sya) withdrawal method po. Pag january 15 nmn po niregla na sya as in regla po from january 15-21 , 2024. And then from january 21-february 7 2024 wala pong nagyari sa amin. February 8-13 niregla na naman po sya (bali from january 21-feb.8, 2 weeks lng po ang pagitan) buntis po ba sya? Maraming salamat sa sagot🙏

6 Replies

do PT. may mga babae rin nireregla 1week bago ang expected date ng regla nila depende sa rason. irregular cycle? stress? hormonal? para di magoverthink at takot pa sa responsibility or di pa handa, kung makikipagsex po kayo, since nagttracker kayo, use condom + pills.

Pt is the key lang jan..di rin safe ang widrawal method..meron at meron pa din nkakalusot jan

magpregnancy test ka

Pt mii best solution

2mo ago

wag ka na magistorya,mag PT ka

Have a urine PT.

so ano kami??? PT???

2mo ago

Yes, PT po ang sagot momsh.

Related Articles