Hello po! Please help me po sa mga nakakaexperience ng ganito

Kase po nagpaultrasounds po ako. 18weeks pregnant na po. Nakita po na yung placenta po e nasa ilalim po ng baby ko. Meron na po nakaexperience ng ganito? Ano po ginawa nyo and ano nangyari? Please help me po. Sana po meron makapansin sa question ko salamat po

Hello po! Please help me po sa mga nakakaexperience ng ganito
1 Reply

Iikot pa siguro po iyan

4y ago

Opo pray ka lang po kasi 18 weeks ka palang naman.ingat ka lang lagi