bawal ba mag yosi ang buntis

Kase ako po parang un po ang napaglihian kopo ung yosi pero po nakaka 3 stick lang po ako sa isang araw hinahanap hanap kopo kase talaga .as in nag lalaway po ako pag di ako nakakapag yosi po

517 Replies

Masama po talaga ang pag yoyosi lalo na po buntis kayo addiction na po yan di pag lilihi hagat maari iwasan nyo yan ako nga po noon subrang adik talaga ako sa sigarilyo halos half kaha na po nauubos ko kada araw pero nong nalaman ko po na bunts ako pinilit ko po talagang mawala yan mga2months na po akong preggy non hindi na po ako nag take ng sigarilyo syempre first baby ko po ito kailangan ko pong ingatan kahit anong ingat gagawin ko bilang magiging ina basta mam para sakin tigil nyo na po subukan mo kawawa naman po c baby 😊

yung mga kakilala kong nagyoyosi, naglalaway talaga kapag di nakapagyosi!!! so wag mo sabihin na ganyan ka dahil nagkecrave ka dahil buntis ka.. in the first place sis you shouldn't be asking that. firsthand alam mo na agad na bawal yan. mind over matter lang yan sis! we are facing different dillemas sa pagbubuntis sis. we have different struggles. pero sino ba ang tutulong sa sarili natin, diba tayo din naman! isipin mo na lang ang cause and effect ng actions mo... hindi lang para sau kundi pati sa baby sa tiyan mo!! ✌

Smoker ka na talaga siguro mommy before ka pa mag preggy, hindi po siya lihi mommy bisyo mo lang po talaga siya at nakasanayan ☹️ hanggat maaari please iwasan niyo po. At sa mga nagcocomment dito na ganun din daw sila at wala naman naging side effects, wag niyo na po ipromote at ipagmalaki please lang. sinwerte lang po kayo na walang naging side effect sainyo pero paano naman po yung mga future mommies? May magagawa pa po ba kayo pag may naging dulot sakanila yung pag encourage niyo? 😢

3y ago

exactly my dear... paglihian ba naman ang yosi? it's ridiculous. bisyo, oo.. yun talaga yun. ano? enjoy yosi now, si baby magstruggle later....

Omg,Masama yan sa health ng baby lalo na at growing pa lang lahat ng organs nya, imbis na makatulong ang katawan natin sa baby baka mkasama pa...baka lumabas si baby na hndi maayos ang balat worse case is baka ma confine pa sya like what happened to one of my relative.. question nalang mommy, ok lang ba syo na bigyan mo at pagamitin ng yosi ang baby mong new born??? Tiisin mo muna yan,after that tska ka po magUnli kakayosi.. kawawa naman po ksi baby mo. Tama sila i divert mo muna sa ibang bagay yan..

5y ago

Nakakahighblood din un sis. Stop mo na po

Mamsh ako nagyoyosi ako Marlboro Red pa 6 years ako nag ssmoke sobrang lakas ko magyosi Promise lalo na nung mag Call center ako . Pero nung nalaman kong buntis ako inistop ko kaaga sobrang paglalaway mararansan mo pero kain ka lang ng pagkain or candy ganun Or isipin mo nalang may magiging side effect yan kay baby ! Yan ang naging sandata ko sa paglalaway sa yosi ang isipin na may side effect ang yosi sa baby syempre ayukong mahirapan kami parehas pag labas nya 😊 I feel you mamsh .

4y ago

Hi mamsh , Actually more water lang para makapoops . Then eat ng mga fryits or veggies na pwede makahelp para makapg poops ka

Hindi po totoo ang lihi. I am a smoker pero nagstop ako nung nag lapse na ang mens ko because I know masama sa baby yon. Please stop smoking for your baby's sake. Madami siyang sakit na pwedeng makuha and worst abnotmalities. Sana iniisip mo baby mo pag nagyoyosi ka. Hindi ako perfect pero super basic sa mga bawal yung yosi. Hindi ako naniniwala na hindi mo kaya pag hindi ka nakakayosi. Mas maniniwala pa ako na nagyoyosi ka kasi yun ang gusto mo.

Ako noon yung isang kaha pang isang araw ko lang yon, grabe ako naadik sa yosi pero nung nag pt ako at agaramg positive ang result may isang kaha pa ako non pero tinigil ko agad, kahit nang hihinayang ako noon dahil halos 1 kaha pa talaga at iilan pa lang amg nabawas. Please! Kaya mong itigil yan isakripisyo mo muna itigil yung bisyo mo instead si baby mo ang mag sakripisyo sa kung anong sakit man ang dumapo sakaniya mahirap na. FTM here.

'Di paglilihi tawag sa ganyan e. Ginagamit mo lang na dahilan yung paglilihi para 'di aka maguilty na nagyoyosi ka kahit buntis ka. Atsaka kahit manganak ka, PLEASE lang, wag ka ng magyosi. Para sa anak mo rin yan. Kapag nanay na tayo, balewala na dapat yung mga personal na bisyo o luho. Lagi mong uunahin ikabubuti ng anak mo. P. S. Konsensya mo naman yan kapag tinuloy mo bisyo mo tas may epekto sa anak mo. 🙅🤷

Kahit kelan po hindi naging okay ang pagyoyosi lalo po at buntis kayo. Maraming masamang epekto po sa kalusugan nyo at ng baby nyo po ang mangyayari. Kaya kung mahal nyo po ang anak ninyo at concern kayo sa kanya, kahit maglaway po kayo, pipigilan nyo po. Hindi po rason na porke naglalaway po kayo ay hindi nyo po titigilan ang paninigarilyo. Kawawa po ang bata kung sakali. Huwag po maging selfish at maging responsableng magulang po sana kayo..

Sorry sis ah pero kahit grade 1 ata tanungin mo alam ang sagot kung masama ba ang yosi ☺️🤣 kung sa hindi nga buntis masama sya pano pa kaya sa baby.. don’t be so selfish sis. Pag mommy na po kapakanan ng anak inuuna. Bisyo lang po yan at madali lang yan igive up kung gsto mo tlga. Pwedeng magkaproblema development ng baby mo at ikaw dn magsisi sa huli. Wala ka bang ksama sa bahay na sumisita man lang sayo... 😓

Related Articles