Bakuna Day with daddy

Kasama niyo rin ba si partner o husband pag nag-papabakuna si baby? #AllAboutBakuna #ProudToBeABakunanay #TeamBakunanay #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll

Bakuna Day with daddy
112 Replies

Yes po 😀 lagi kasing weekend un vaccine ni baby. At sya kasi nagddrive ng kotse 😄kaya di pwedeng di siya kasama

hinahatid lng nya kmi tpos hihintayin until matapos bawal kasi dalawa kasama ni baby kaya sa sasakyan lng sya😊

Yes po nung walang pandemic Family Day na rin namin. Pero ngayong pandemic, home service vaccine na kami. 🥰

yes po.. as much as possible gusto ni hubby na kasama sya every check up at vaccine ni baby..

Yes po hanggang nag graduate na po si baby sa vaccine niya kasama lagi si husband 🥰😍

pag nandito po sya. kasi laging busy sa trabaho hindi naman masisi kailan sa serbisyo😁

skin po hinahatid lng nya kmi ksi may work pa sya Kya d nya ako nassamahan mag pabakuna.

Yes po una at hangga huli ❤️ gusto ko kase alam niya yun nang yayare sa anak niya .

yes, need nya rin kasi sumama kasi walang mag drive samin puntang health center

yes po kaso madalas nasa parking wla xe mdalas na parking kami mkuha.. ☺️