lier

kasama ko po si hubby sa meeting namin sa trabaho (same company lng po kmi) whole day po yung general meeting namin natapos po ng 4pm. 8 months na po akong buntis noon. ngpaalam po ang hubby ko na bibili po sya ng sapatos sa mall na susuutin nya pgkagabi kc nga my party kmi sa 7pm. (company xmas party) tapos pag uwi nia po sinabi nya po na unecpected ngkita dw po cila ng classmate nia nung grde6, pinakita nya po yung picture nila na naga snack at mlapit po sila sa isat isa sa pic. ngselos po ako sa ganun kaliit na bagay cguro po dahil na din po sa buntis po ako. g'unfriend ko po yung girl sa fb nia kaso pgka open ko po ulit months after ay fren po cila ulit ng add po pla sya sa girl ulit. ngayon po 3 months na po baby namin, nlaman ko po sa girl na planado po pla ang knilang pgkikita, tinanong ko po pra saan pa bkit kayo ngmeet ng kayo lng dlawa sabi po ni girl mgkamustahan lng dw since mtagal na dw po cila hindi ngkita.. fren lng dw po cila at wala lng dw po yun.si hubby dw po yung nagyaya mg meet at sinabi na ngpaalam din po sakin. (aware naman po si girl na married si hubby) ang akin lng, bakit po kelangan ni hubby mgsinungaling sakin? kung tlagang fren lng bakit pa itatago yung totoo. ano po gagawin ko moms?

1 Reply

Clarify mo n lng sa knya. Baka natatakot siya n mag isip k n Kung ano ano.. bka ayaw k din Niya mastress. . Speculation Lang lahat Pwede nmin ibigay mas ok n kausapin mo siya pra malaman totoo. Wag mo n lng hayaan masira Yung marriage niyo.

Related Articles