????

??? kasalanan ko toh... Nawala na baby ko... nanganak nako pero hndi sya para sakin????

33 Replies

Hala momsh condolence po.. Btw sabi niyo po d niyo alam na nagkadiabetes kayo during your pregnancy?? Di po ba kayo nakapag OGTT before? Nakakatakot din tuloy, medyo mahilig pa naman ako sa sweets ngayon. ☹️

4y ago

Parehas tayo. Puro sweet lang kinakain ko . Kinabahan tuloy ako ..

😭 namatay dn 2nd baby ko fullterm last sept2018, and cause of death din po is dahil.sa sugar ko daw. Till how..sobrang sakit.. And khpon nakunan naman ako 😭😭 wala ng mas sasakit ka 💔💔💔

4y ago

Hala, diagnosed ako na may GDM. Di ko sinusunod diet and monitoring :( kinakabahan po ako pa 32weeks na ako

condolence po, ano po nangyari? wag nyo po sisihin ang sarili nyo momsh walang magulang na gugustuhin na mawala ang anak.. may plano si God kaya kinuha sya sayo..

Condolence po.. ano po ba nangyari? Sis di mo kasalanan.. walang nanay ang gugustuhin mawala at mapahamak ang anak magpray ka po at magpakatatag

Condolence mamsh. Wala ka kasalanan hindi mo ginusto nawala baby mo baka mas may better plan si God tiwala lang po. Stay strong mamsh

I'm sorry po for what happened 😔 condolence nadin po. be strong po for yourself and husband narin.

Be strong po.. wala kabg kasalanan My dahil bakit na wala ang baby mo

Ano nnagyari po? Natatakot po ako firdt time mom ako :(

What happen? Nakakatakot FTM ako. Condolence po.

Condolences po sayo mommy at sa buong family mo

Related Articles