Paglista ng Gamit ni Baby.

May kasabihan po ba kung kelan pwede magsimula maglista ang buntis ng mga kailangan na gamit ni baby sa future? may iba po kasi diba sabi nila baka mabati daw.. salamat po sa makakasagot. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

depende po sis, pero ako kasi nung 1st pregnancy ko 7 months ako start bili and lista mga needs ni baby. ok naman po 5 yrs old n sya ngayon ,pero sa 2nd baby ko now ng start ako paunti unti last april .. hirap na kasi pandemic eh ,mhrap ang minsanang gstos baka hindi kayanin plus yun budget pa na ihhanda mo sa panganganak and sa mga laboratory. kaya better na mag ipon na and lagi lang mag pray at twala kay Papa God, Stay safe and positive lang sis.. God is Good❤️🙏🥰

nasa pananalig lng po yan ,samahan ng mtinding dasal at paniniwala kay Lord