paano lunasan ang sipon ng baby

Kapg nkhiga c baby my tunog un pghinga dhil b un sa cipon

2 Replies

Mas maganda ipacheck mo sa pedia para mabigayan sya ng pangsipon. Usually sa gabi lng ung gamot pinaiinom at makakatulong makatulog ng maayos si baby. Ako minsan nilalagyan ko ng unan sa ilalim ng sapin ng hingaan si baby ko para naka taas. Kasama balikat nya naka slant. Ingtz lng po na d matatabunan si baby ng sapin pg nakilos kilos po.

If herbal lng po try mo katas po ng dahon ng malunggay at kalamansi n my konting asin un po pang gamot sa probinsya