Hello po. Ultrasound result

May kapareho po ba ako dito na last ultrasound e hindi na siya the same sa latest ultrasound sa fetal age? Last ultrasound ko is 35 weeks ako noon, which is 35 weeks din nakalagay sa AOG. Bale 36weeks &2days na ako ngayon at nagrequest po ako ng ultrasound ulit para macheck kung okay lang po yung baby kasi sumasakit yung tiyan ko which is normal naman daw po, nag-expect po ako sa ultrasound ko na AOG is 36 din pero naging 33 weeks naman na po. Normal lang po kaya ito

3 Replies

common po yan kasi lumalaki ang baby mo. ang ultrasound kasi nakadepende sa size ng baby. kung malaki si baby, maiiba ang edd at age kumpara sa lmp mo o sa 1st tvs mo. ganun din pag maliit si baby.