Kailan kaya?

Kapag wala ng COVID, saan mo gustong pumunta na bansa?

Kailan kaya?
110 Replies

philipines pdn😂 yoko mag ibang bansa mas mdme pdn magandang pasyalan mapa luzon visayas mindanao 😍

Kapag wala ng covid at may pera na..Singapore nlng para malpit... para sa first timer na gaya ko hehe

I think ang covid hindi na mawawala prevention nalang talaga, but I would love to go to Venice

babalik na sa ITALY ☺ dun po kasi ako pinanganak. pero dto ako sa Pinas lumaki. ❤

Taiwan, dapat dun vacation namin last May 2020 but COVID happened

Wala. Mwala lang ang pandemic sobrang thankful na kay god🙏😇

US para makasama ko father and brother ko❤️🥰

s province dahil sobrang miz q n parents q.. 😭

South Korea para makasama ang relativesss uhuhu

philippines lang, anywhere in the philippines