Same din po ba sainyo?

Kapag umiinom po ba kayo ng folic acid nahihilo din po ba kayo? Ako po kase ilang days na pero nahihilo na ako kapag nainom ako non parang nanghihina ganon po nakakasama na po ba yun? #advicepls #pregnancy

2 Replies

nakakahilo po sa 1st tri lg kahit sa hauz ka lg madalas akong mahilo. nawala lg 2nd tri na ako. pro pg sa grocery store at sobrang init, dun ako nahihilo kc my face mask at face shield ka pa. limited lg din ung pgbukas ng aircon to mitigate the spread of the virus kya tagaktak lagi pawis ko.

ilang weeks ka na mommy? ako hindi naman po nahihilo. nung first tri lagi, parang bumababa yung dugo ko, ganung feeling. pero di naman dahil sa folic

4y ago

20 weeks na po hehe, thankyou po and ingat lagi😊