kapag sa pwet pinasok pero Hindi pinutok Yung cells niya pwede na ba mabuntis at delay na ako ng Isang buwan tapos nag pt ako negative naman po

1 Reply

Depende sis kung saan naganap ang intercourse. Kung sa vagina ang intercourse pero sa pwet lang pinutok para "mag-ingat", maaring may makalusot pa rin na sperm especially kung walang protection na ginamit (like condom or contraceptive pill). Kung ganito 'yung scenario, at 'di pa kayo ready for the possibility na mabuntis ka, maigi pa rin na gumamit ng protection at maghugas agad mabuti after sex to prevent the backflow of seminal fluid and sperm going to your vagina. Kung ang intercourse ay naganap sa pwet at doon pinutok, hindi ka mabubuntis. Pero sabi ko nga kanina, maghugas pa rin maigi after sex kasi pwedeng mag flow ang seminal fluid na may lamang sperm papunta sa pwerta. At risk rin sa sexually transmitted diseases (STDs) ang mga nagpa-participate sa anal sex -- hopefully sis kung ginagawa mo ito ay iisa lang ang partner mo. Sana nalinawan ka.

2y ago

opo Isa lang Naman po